• Khu 4 – TT Thanh Ba -, Huyện Thanh Ba, Phú Thọ
  • thaianriverside@gmail.com

Nhà hàng cà phê sang trọng, tiện nghi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiết, chu đáo. Thái An Riverside Coffe mang thiết kế đẳng cấp Châu Âu với những đường nét cổ điển mang mang phong cách hiện đại. Sảnh tầng hai được thiết kế như một quầy ba thu nhỏ, với view toàn cảnh nhìn ra bể bơi bốn mùa hiện đại của khu tổ hợp.

Là địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua mỗi khi gặp bạn bè, thư giãn những lúc căng thẳng, mệt mỏi. Đặc biệt để thưởng thức và tận hưởng những ly cà phê thơm ngon.

—–MILANO ”THÁI AN” KHÔNG GIAN DÀNH CHO NGƯỜI ĐAM MÊ CÀ PHÊ—–
—-Chúng tôi đã nỗ lực tạo nên một không gian thưởng thức cà phê bằng tình yêu và lòng nhiệt huyết. Sự sắp xếp hài hòa, cân đối, hợp lý giữa âm thanh, cây xanh và vị trí thưởng thức café, hệ thống café sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư thái, thoải mái khi tận hưởng những ly cà phê “siêu sạch”.
—– Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt trong không gian của chúng tôi!
KHÔNG GIAN TRÀN NGẬP MÀU XANH CỦA THIÊN NHIÊN CỎ CÂY-cà phê luôn là điểm đến của những người yêu lối sống thiên nhiên hay các gia đình cần thay đổi không gian sống và tìm kiếm sự thú vị trong cuộc sống thường ngày………………………..

 

Đơn hàng của quý khách đã hoàn thành, chúng tôi sẽ liên lạc trong thời gian sớm nhất Bỏ qua